Cách làm sinh tố nho thơm ngon mát lạnh ngày hè nóng bức

Các thành phần trong sinh tố nho

Món sinh tố nho này cực kỳ đơn giản: trên thực tế, nó có một trong những danh sách thành phần ngắn nhất cho bất kỳ công thức sinh tố nào của chúng tôi. Đây là những gì bạn cần:

Nho: Chúng tôi thích hương vị ngọt ngào của nho đỏ trong món sinh tố này! Nếu bạn có nho xanh, bạn chắc chắn cũng có thể sử dụng chúng. Chúng có vị chua hơn một chút, vì vậy bạn có thể thêm một chút mật ong hoặc xi-rô cây phong nếu cần.

Chuối: Không cần chuối đông lạnh: ở đây dùng chuối ở nhiệt độ phòng.

Sữa chua Hy Lạp: Chúng tôi thích thêm sữa chua Hy Lạp vào sinh tố vì nó chứa nhiều protein. Bạn cũng có thể làm món sinh tố này thuần chay bằng cách thêm nhiều sữa không chứa sữa.

Sữa: Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sữa nào bạn muốn ở đây hoặc nếu bạn không có sữa, hãy thay thế nước.

Để 2 giờ cho nho đông lạnh (hoặc qua đêm)

Nho đông lạnh có tốt cho sinh tố không? Đúng! Nho đông lạnh là lựa chọn hoàn hảo để thêm kết cấu lạnh và vị ngọt cho sinh tố. Chúng ngọt hơn một chút so với quả việt quất và dâu tây đông lạnh, điều này làm cho chúng trở nên tuyệt vời để thêm vào hương vị sinh tố các loại. Thêm chúng vào ly sinh tố việt quất tiếp theo của bạn hoặc sinh tố dâu tây để trộn đều lên!

 

Nho để đông lạnh trong bao lâu? Để khoảng 2 giờ cho nho đông hoàn toàn. Bạn cũng có thể dễ dàng ném chúng vào hộp chứa an toàn trong tủ đông và để đông lạnh qua đêm.

 

Các biến thể hương vị và bổ trợ!

Món sinh tố nho này là một món đồ tuyệt vời để thêm hương vị thú vị cho món đồ xay nhuyễn của bạn. Trên thực tế, chúng ta có thể nghĩ ra khoảng 100 biến thể. Dưới đây là một số mục yêu thích:

 

PB&J: Thêm 1 đến 2 thìa bơ đậu phộng để tạo cảm giác PB&J

Vani: Thêm 1 muỗng vani bột protein hoặc 1 muỗng cà phê vani chiết xuất

Quả mọng: Thay thế 1 cốc quả việt quất, mâm xôi hoặc dâu tây đông lạnh cho một nửa số nho

Xoài: Thay thế 1 cốc xoài đông lạnh cho một nửa số nho

Dứa: Thay thế 1 cốc dứa đông lạnh cho một nửa số nho

Dừa: Thêm một ít dừa bào hoặc nước cốt dừa

Sô cô la: Thêm 3 muỗng canh bột ca cao và 1 muỗng canh siro phong