cây nho giống thân gỗ

 

👉 249.000/ 1 cây giống

👉 498.000/ 2 cây giống

       ĐẶT MUA NGAY

👉( Đặt ngay, có nhân viên gọi lại tư vấn anh chị trước khi giao hàng ạ)

  • Cây phát triển tốt khí hậu Việt Nam
  • Dễ trồng, giống cây khỏe, không sâu bệnh
  • Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc suốt quá trình

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Thân của loại cây này là thân gỗ như cây ổi, quả mọc trên thân y như cây sung, trái to bằng quả mận nhưng ăn lại ngon ngọt như nho. Chính điểm độc đáo này đã thu hút rất nhiều người muốn mua về thưởng thức và trồng thử giống nho này tại nhà.

Khi nho thân gỗ chín quả sẽ chuyển từ xanh sang tím thẫm. Qủa khá to giống quả mận khi ăn vào sẽ cảm nhận được vị thơm ngon ngọt mát khá đặc trưng. Chính Vì vẻ ngoài độc đáo này mà nho thân gỗ còn được nhiều người trồng trong vườn làm cảnh cũng rất đẹp

Không chỉ có ngoại hình lạ mắt mà ẩn chứa bên trong nho thân gỗ là rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe con người. Theo nhiều nghiên cứu thì phần vỏ tím của nho thân gỗ có chứa nhiều Anthocyanins ( một loại chất có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, chống ung thư….

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ TRỒNG CÂY GIỐNG

MANG LẠI GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO

👉( Đặt ngay, có nhân viên gọi lại tư vấn anh chị trước khi giao hàng ạ)

Nho thân gỗ có tên khoa học là Jabuticaba. Ở Việt Nam chúng được quen gọi với tên nho đất hoặc nho Mỹ. Loại nho này khác hẳn với những loại nho mà bạn đã từng nhìn thấy. Khi cây chưa ra quả thì trông khá giống cây ổi.
Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất chính là cách chúng ra hoa và tạo quả. Không phải mọc thành từng chùm như thường thấy, nho thân gỗ mọc đơn lẻ tửng quả bám đều trên thân cây từ gốc bám dọc thân cây.
Không đơn thuần là một giống cây ăn trái mà theo phong thủy ngũ hành, cây Nho Thân Gỗ tứ Quý tượng trưng cho may mắn, tài lộc, xua đuổi tà ma mang vượng khí đến cho căn nhà.
 
Anh Phạm Hoàng Thạch, một người bán buôn nho thân gỗ online, cho biết, giá bán lẻ Quả loại nho này khá cao, dao động từ 250.000-300.000 đồng/kg, đắt ngang ngửa nho đen không hạt của Mỹ.
Ngoài ra, giá bán buôn cũng đắt gấp 3 lần nho Ninh Thuận, khoảng 145.000-155.000 đồng/kg, nhưng nhiều khi khách hỏi mua, anh cũng không dám hứa trước vì không biết khi nào mới có hàn

👉( Đặt ngay, có nhân viên gọi lại tư vấn anh chị trước khi giao hàng ạ)