Cây nho Ninh Thuận có thể sống được bao lâu ,tuổi thọ của cây

“Bạn muốn trồng một giàn nho trên sân thượng để lấy bóng mát, nhưng lại sợ 1,2 năm sau nó chết đi rồi lại mất công trồng lại giàn mới, bạn thắc mắc cây nho sống được bao nhiêu năm?Nếu mà trồng trên sân thượng như vậy thì cây nho có bị giảm tuổi thọ không? Trồng bao lâu thì cây nho mới ra trái?

Tuổi tho của cây nho Ninh Thuận

Cây nho Ninh Thuận nói là giống cây thân leo, có tuổi thọ trung bình từ 10 đến 15 năm, với sức sống vô cùng mãnh liệt và khả năng chịu hạn cực tốt.

Vị trí trồng của cây nho không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng, điều tối quan trọng là phải chăm sóc và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thì cây nho mới không bị giảm tuổi thọ.

Giống như con người vậy, tuổi thọ của chúng trung bình là 60 đến 80 tuổi( có thể xê dịch tùy từng thời kỳ và chủng tộc), nhưng nếu ăn uống kham khổ, môi trường sống không phù hợp thì không có gì có thể đảm bảo là chúng ta sống đến 60 tuổi được. Cây nho Ninh Thuận cũng vậy

Như đã nói ở trên, trồng nho trên sân thượng hay bất kỳ đâu cũng không làm giảm tuổi thọ của cây nho, cái chính là chất dinh dưỡng và điều kiện thích hợp để tồn tại, có như vậy, cây nho mới sống lâu được.

Còn về thời gian ra trái, trung bình là từ 8 đến 12 tháng, cây nho sẽ bắt đầu cho trái, cứ mỗi 3 tháng là cho 1 vụ.

QUÝ BÀ CON THAM KHẢO VÀ ĐẶT MUA CÂY GIỐNG TẠI ĐÂY:

Danh sách cây giống: https://nhavuondaitai.com/muc-san-pham/cac-loai-giong-nho/

Hotline: 0986521640 Zalo