Mua cây giống nho Ninh Thuận ở đâu , giá cây nho giống

Để trồng được một cây nho sinh trưởng tốt, cho quả sai chất lượng cao thì yếu tố đầu tiên phải kể đến là chọn được cây giống chất lượng . Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cây nho giống tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp được cây giống chất lượng tốt . Hiện tại nhavuondaitai.com là địa chỉ cung cấp nho giống lớn , uy tín giá tốt nhất tại Việt Nam

Cây Nho Thân Gỗ Đặc Điểm Và Giá Cả

Đây là loại cây nho quý hiếm ,rất được ưa chuộng .Có xuất xứ từ nam mỹ . Là loại cây quý hiếm .Loại nho này khác hẳn với những loại nho mà bạn đã từng nhìn thấy. Khi cây chưa ra quả thì trông khá giống cây ổi. Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất chính là cách chúng ra hoa và tạo quả. Không phải mọc thành từng chùm như thường thấy, nho thân gỗ mọc đơn lẻ tửng quả bám đều trên thân cây từ gốc bám dọc thân cây. Khi nho thân gỗ chín quả sẽ chuyển từ xanh sang tím thẫm. Qủa khá to giống quả mận khi ăn vào sẽ cảm nhận được vị thơm ngon ngọt mát khá đặc trưng. Chính Vì vẻ ngoài độc đáo này mà nho thân gỗ còn được nhiều người trồng trong vườn làm cảnh cũng rất đẹp.

Giá cây giống nho thân gỗ dao động từ 250.000 – 350.000 VNĐ

cây nho

Cây Nho Xanh Ninh Thuận

Nho Ninh Thuận là loại trái cây bổ dưỡng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, lo lắng vì nho Trung Quốc đang được bán tràn lan trên thị trường, từ các sạp trái cây trong chợ đến các xe đẩy ngoài đường. Muốn mua nho Ninh Thuận chính hiệu, người tiêu dùng phải trả một số tiền lớn tại các quầy rau quả sạch hoặc các siêu thị lớn?

Giờ đây bạn có thể tự trồng giàn nho Ninh Thuận tại nhà, chỉ cần một góc sân thượng nhỏ, hay là một khoảng đất trồng sau nhà, bạn đã có thể hái đến hàng trăm ký nho sạch mỗi mùa vụ.

Giá : 250.00 VNĐ

Cây Nho Ngón Tay Đỏ

Với hình dáng không giống bất kì một loại nho nào nhìn thấy trước kia. Những chùm nho này có quả dài và nhọn như những ngón tay nên được gọi với cái tên nho ngón tay. Được biết đây là giống nho có nguồn gốc từ các nước Bắc Mĩ. Loại nho này được trồng nhiều nhất tại khu vực Bakersfield (California).

Không chỉ có ngoại hình kì lạ ấn tượng mà loại nho đỏ ngón tay Mariaue finger này còn có hương thơm đặc trưng và ít hạt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt sắc cùng độ ngon ngọt mà nho đỏ ngón tay Mariaue finger mang lại khiến bạn ăn một lần nhớ mãi.

Giá : 130.000 VNĐ

Cây Nho Giống Pháp

Giống nho nhập vào Việt Nam là giống nho từ Pháp, có hai dòng là quả xanh và quả tím với đặc điểm chung là quả ngọt trái hơi dài quả to ở mức trung bình. Giống nho thích hợp với khí hậu khô ráo, độ ẩm cao sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm nấm và bệnh, cây chịu nắng tốt, chịu khô hạn cao. Nho là giống thân thảo nên khi trồng cần bố trí làm dàn, với vùng nắng nhiều và nhiệt độ cao như Ninh Thuận cần làm giàn lưới che bớt nắng. Cây nho giống được ươm sẵn trong các túi bầu nên thuận tiện cho việc vận chuyển cây giống và đảm bảo cây giống sống 100%. Chiều cao: Cây nho giống có chiều cao 55 – 60cm