Mua nho đỏ Ninh Thuận ở đâu

Nho Ninh Thuận là đặc sản nho ở tỉnh Ninh Thuận được người tiêu dùng Việt yêu thích, không chỉ vì đây là hàng Việt Nam mà nho Ninh Thuận giòn, ngọt chua chua mang đậm chất trái cây Việt. Thế nhưng nhu cầu có thể phát sinh bất cứ lúc nào để phục vụ cho việc thưởng thức hoặc làm quà, khi đó việc tìm một địa chỉ cung cấp nho Ninh Thuận chất lượng cao, dịch vụ giao tận nơi chu đáo là việc cấp thiết hơn bao giờ hết. Nguy hiểm hơn nho Trùng Quốc đội lốt nho Ninh Thuận bán khắp cả nước khiến mọi người hoan mang nhất.

Đặc trưng của nho Ninh thuận là vỏ dày, vị rôn rốt (hơi chua) và có hạt. Nho Ninh Thuận có rất nhiều loại khách nhau, trong đó có hai giống nho ăn tươi chính là nho đỏ và nho xanh.

Nho đỏ Ninh thuận có dạng hình cầu, vỏ quả bóng, rất mỏng, quả chín có màu đỏ tươi đến đỏ đậm, có vị ngọt hài hoà với vị chua nhẹ. Trọng lượng quả từ 4,57 – 5,92g/quả, dài từ 18,23 – 21,21mm, rộng từ 17,27 – 19,44mm, trọng lượng chùm từ 166,84 – 254,13g/chùm.

Nho đỏ ninh thuận có hạt không ?

Nho đỏ Ninh Thuận là giống nho có hạt, hơn nữa hạt nho lại rất tốt cho sức khỏe.

Mùa nho ở Ninh Thuận chính vụ rơi vào tháng 8 đến tháng 9. Tuy nhiêngiờ đây đã trồng được gần như quanh năm. Nho đỏ được 4 vụ/năm, nho xanh được 3/vụ trên năm.

Mùa thu hoạch nho ninh thuận mỗi vụ khoảng 1 – 1.5 tháng. Tuy nho có quanh năm nhưng chất lượng thì nho vào vụ tháng chín vụ là ngon ngọt nhất.

Cứ 100g thịt quả nho sẽ cho 71 calo, 10 – 12g đường dễ hấp thụ, 11mg vitamin C (18% nhu cầu hàng ngày). Nếu chỉ nhằm cung cấp sinh tố C từ nho thì mỗi ngày phải ăn khoảng 500g.

Thịt quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa polyphenol có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào và các nguyên sinh chất trong cơ thể, chống lại sự hình thành các gốc tự do.

Vì vậy ăn nho giúp con người trẻ lâu, làm giảm nếp nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của các loại virus. Ngoài ra trong quả nho còn chứa nhiều đường gluco và fructose dễ hấp thụ, các vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể.