Nho Champagne là gì? tìm hiểu giống nho nổi tiếng ở Anh

Nho Champagne là gì?

Nếu tôi học được bất cứ điều gì từ việc làm việc trong các quán rượu ở Anh, thì những người ở phương đông rất coi trọng việc nấu rượu của họ. Nếu bạn xem xét một cách ngắn gọn các yêu cầu đối với scotch so với lúa mạch đen, có những luật theo nghĩa đen được áp dụng cho những gì chất lỏng đủ điều kiện là scotch.

Nó PHẢI được ủ trong thùng gỗ sồi, nó PHẢI được ủ tối thiểu 3 năm, v.v. Trong khi ở Canada, nơi sản xuất lúa mạch đen, các quy tắc về cơ bản là “vâng bạn biết đấy, bỏ một số thứ vào đó, bất cứ thùng nào cũng được , độ tuổi nó ở bất kỳ đâu từ 4 giờ đến 8 năm. Hãy gọi nó là một ngày eh chồi? ”.

Uy tín của nhà nho

Niềm đam mê và sự cần mẫn của những người làm rượu scotch cũng không khác gì khi nhìn vào quá trình sản xuất rượu ở Champagne. Có lẽ bạn đã hai mươi tuổi khi một người pha chế hào hoa nào đó nói với bạn rằng “thực ra .. nó không phải là sâm panh, chỉ có CHAMPAGNE đến từ CHAMPAGNE”.

Nho Champagne mọc ở đâu?

Nghề trồng nho là nghiên cứu về trồng nho, và một thành phần quan trọng của nghề trồng nho là hiểu lý do đằng sau các địa điểm trồng nho. Các vị trí được phân loại theo ảnh hưởng khí hậu của chúng: Đại dương và Lục địa. Ảnh hưởng của đại dương đi kèm với nhiệt độ khá ôn hòa và ổn định trong suốt các mùa với lượng mưa ổn định.

Ảnh hưởng của lục địa đi kèm với sự thay đổi nhiệt độ theo mùa mạnh mẽ hơn và mức độ ánh sáng mặt trời thay đổi. Nho sâm panh tồn tại chủ yếu ở khu vực Đại dương với xu hướng lục địa xen vào. Những quả nho ngon ngọt này được trồng ở giới hạn cực bắc của khả năng chịu lạnh, và đây là nơi xuất phát hương vị tươi và giòn.

Nó có ý nghĩa tương quan giữa khí hậu lạnh, ẩm ướt với hương vị tươi mát của mùa xuân. Nho được trồng trong môi trường rất nóng ẩm sẽ nặng và ngon ngọt hơn, giống như nho Cabernet Sauvignon.

Bạn có thể ăn nho Champagne không?

Chúng có thể được thưởng thức như bất kỳ loại nho nào khác! Tốt nhất với pho mát.

Nho Champagne có ngọt không?

Chúng là sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt và chua, với lớp da có hậu vị hơi đắng.

Bạn có thể lấy nho Champagne ở đâu?

Hầu hết các siêu thị sẽ có nho sâm panh, tốt nhất bạn nên mua khi biết chúng đang vào mùa!

Tại sao rượu Champagne lại đắt như vậy?

Vì khí hậu khắc nghiệt của vùng Champagne. Hương vị độc đáo đến từ các vùng cụ thể, và với địa hình và khí hậu khó khăn hơn, dẫn đến nhiều chi phí không lường trước được.