Nho không hạt màu đỏ thẫm là loại nho như thế nào?

Nho không hạt màu đỏ thẫm

Loại nho “đỏ” đơn giản được đề cập trước đó, thực sự là một loại không hạt Crimson. Chúng cực kỳ ngon, ngọt và chúng đã xuất hiện từ cuối những năm 1980. Với kết cấu khá chắc, da dày, chúng thường có màu đỏ nhạt, thỉnh thoảng có những vệt xanh trong đó. Chúng mọc ở California và có thể thu hoạch từ tháng 8 đến tháng 11 nên chúng nở muộn hơn một chút so với nhiều loại nho khác.

Hầu hết nho đỏ bạn nhìn thấy trong cửa hàng là loại không hạt Crimson, nhờ David Ramming và Ron Tarailo thuộc Đơn vị nghiên cứu nhân giống và di truyền trái cây USDA ở Fresno, California. Họ đã lai tạo những quả mọng phổ biến này và ra mắt công chúng vào năm 1989. Về cơ bản, đây là loại nho cổ điển mà nhiều người trong chúng ta quen dùng, và vì chúng có mùa sinh trưởng muộn hơn nên bạn đặc biệt nhìn thấy chúng vào mùa đông. Đầu bếp Yang cũng làm việc với những quả nho này: “Chúng có thêm một thành phần chua và có vỏ dày, giúp giữ được độ ngon ngọt và tạo cho chúng một vị ngon khi bạn cắn vào,” cô nói.

Đặc điểm: Chúng chắc và ngọt với độ chua dễ chịu và có thời hạn sử dụng lâu dài. Màu sắc thường là đỏ gạch nhạt, đôi khi có những vệt màu xanh lục.

Nơi chúng phát triển: California

Mùa: tháng 8 đến tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.