Tìm hiểu về nho nho Muscadine

Nho Muscadine

Nho muscadine (Vitis rotundifolia) là cây nho sản xuất trái cây, là loài bản địa cho các khu vực trên khắp Đông Nam Hoa Kỳ. Cây nho nho Muscadine là một trong những giống nho dễ trồng nhất cho vườn nhà vì chúng vừa kháng bệnh vừa sâu bệnh. Chúng có thể ăn sống, hoặc được sử dụng để làm mứt, thạch, nước trái cây và rượu vang. Nho Muscadine dễ dàng được nhân giống bằng hạt giống, nhưng sẽ không phát triển đúng từ hạt giống.

Nho Fry Muscadine chỉ mọc ở Georgia và có thể được thu hoạch vào tháng Chín. Chúng có kích thước xấp xỉ bằng một quả cà chua bi và chúng chuyển sang màu vàng đáng yêu khi chín, nhưng chúng bắt đầu cuộc sống của chúng với màu vàng nâu. Ra đời vào năm 1970, nho Muscadine rất chắc và giòn, mang lại cảm giác thích thú khi cắn.

Bạn có thể không nhận ra rằng quả cầu lớn, vàng nâu này thực sự là một quả nho, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn là như vậy. Hóa ra loài chuột xạ hương có rất nhiều điểm chung với những chú thỏ bãi biển: Chúng được phơi nắng bằng đồng và có độ căng, giòn bên ngoài. Những giống cây trồng chịu nhiệt này được giới thiệu ra thị trường vào năm 1970 bởi R. Lane thuộc Đại học Georgia.

Đặc điểm: Có kích thước bằng một quả cà chua bi, những quả này khi chín chuyển sang màu vàng đẹp mắt, tăng thêm vị ngọt như nắng.

Nơi chúng phát triển: Georgia

Mùa: tháng chín