Tìm hiểu về nho Valiant , giống nho được dùng để làm rượu vang

Nho Valiant (một danh hiệu đáng ngờ) phát triển từ cuối tháng 8 đến tháng 9, và chúng có tên tuổi do chúng kiên trì vượt qua các điều kiện khắc nghiệt. Phát triển tốt nhờ khí hậu lạnh và ít đất đai màu mỡ, chúng hoàn hảo cho việc ép trái cây và mứt. Hàm lượng đường siêu cao và nho da xanh nửa đêm có thể được tìm thấy ở Canada và Alaska – chính là dấu hiệu cho thấy chất lượng của chúng.

Giống nho Valiant được sử dụng để làm rượu vang, nước trái cây, đông lạnh và tiêu thụ tươi. Cây nho có khả năng chịu sương giá và sống khỏe. Khi trồng hoa quả trong một ngôi nhà tranh mùa hè, trước tiên nên nghiên cứu các tính năng của việc chăm sóc bụi cây. Chăm sóc thích hợp cho phép bạn phát triển tốt và thu hoạch lớn.

Không thể dễ dàng trồng nho ở Alaska, nhưng nhờ độ bền của nó trong nhiệt độ đóng băng và điều kiện đất đai khắc nghiệt hơn, nho mọc nhanh làm khá tốt ở đó. Những trái nho xanh lớn này được sử dụng để ép trái cây, mứt và như một loại nho để ăn, mặc dù chúng có thể ngọt hơn (gần như có đường).

Đặc điểm: Những người đẹp thời tiết lạnh này có hương vị rất giống Concords, và có làn da dễ loại bỏ và thịt nhiều đường. Chúng lớn hơn nho để bàn trung bình và không có chất làm se.

Nơi chúng phát triển: Alaska, Canada

Mùa: Cuối tháng 8 đến tháng 9