Nho xanh không hạt giá bao nhiêu , giá nho xanh chuẩn

Nho Ninh Thuận có giá bán khá cao nhưng vẫn rất được nhiều người tìm mua. Bởi đây là giống nho đặc sản, ngon miệng, được kiểm tra mức độ an toàn, không độc hại như hoa quả không rõ nguồn gốc được bán trôi nổi trên thị trường.

Nho Ninh Thuận có giá cao hơn hẳn, khoảng 75.000 – 80.000 đồng/kg nhưng vẫn rất được nhiều người tìm mua. Bởi lẽ đây là giống nho đặc sản của Việt Nam, ăn ngon miệng, được kiểm tra mức độ an toàn, không độc hại như hoa quả không rõ nguồn gốc được bán trôi nổi trên thị trường.

Tại nhiều chợ mạng, nho Ninh Thuận được rao bán tại các fanpage nông sản với giá “mềm” hơn một chút, dao động từ 65.000 – 70.000 đồng/kg.

Chị Nguyễn Hồng Hạnh – quản lý một fanpage chuyên bán các loại hoa quả đặc sản vùng miền cho hay, hiện Ninh Thuận đã vào mùa thu hoạch nho vụ Thu – Đông được một thời gian ngắn. Tuy nhiên những ngày cuối tháng 10 này nho mới thật sự vào giữa vụ và có hương vị ngon ngọt nhất.

Nho Ninh Thuận vốn có 3 vụ cắt trái trong 1 năm. Vụ Đông Xuân cắt tháng 12 – 1, vụ Xuân Hè từ tháng 4 – 5 và vụ Thu Đông là tháng 9 – 10. Tuy nhiên, vụ Thu Đông cho năng suất thấp nhất vì đây là mùa mưa tại Ninh Thuận, mặc dù trái trải qua một mùa nắng hè sẽ có quả ngọt nhưng do mưa nhiều nên rất khó thu hoạch, vận chuyển, thậm chí là bảo quản trái trên cây. Vậy nên nho Ninh Thuận mới tăng giá, lên đến trên 70.000 đồng/kg, đắt gần như gấp đôi so với nho Trung Quốc