Những loại nho xanh không hạt được ưa chuộng nhất

Nho xanh không hạt luôn là món ngon yêu thích của bất kỳ ai, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về những loại nho xanh không hạt ngon nhất hiện nayVinfruits sẽ cùng bạn điểm danh các các loại nho độc đáo này nhé:

Nho Xanh Ninh Thuận

Nho xanh Ninh thuận có phần vỏ màu xanh, quả dài, nhỏ hình bầu dục, thịt dày chắc ngọt, nhiều nước, chùm quả to và dài.

giá trị dinh dưỡng nho xanh ninh thuận

Từ lâu nho được biết đến là trái cây có nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe

Trong quả nho xanh ninh thuận chứa 70-80% là nước , 15-33% là đường, chủ yếu là glucose và fructose và các chất dinh dưỡng khác như kali, kẽm, canxi,vitamin C…

Thường xuyên ăn nho xanh ninh thuận tốt cho hệ tiêu hóa, cái thiện hệ tim mạch, giảm lượng cholesterol. Theo môt cuộc nghiên cứu, trong nho tươi có chất resveratrol là chất chống oxy hóa tự nhiên chống lão hóa rất hữu hiệu.

Nho xanh hữu cơ Nhật Bản

Nho xanh Nhật Bản cũng khá đa dạng, tuy nhiên hương vị độc đáo, chất lượng tuyệt hảo chính là điều khiến người ăn không thể cưỡng nổi. Nổi bật nhất trong số các giống nho xanh Nhật Bản chính là dòng nho mẫu đơn Nhật Bản.

Nho mẫu đơn Nhật Bản có vỏ rất mỏng, thuộc dòng nho Muscat, cực kỳ giòn và ngọt. Nho Shine Muscat Nhật Bản được trồng 100% hữu cơ, càng làm tăng giá trị của loại nho này, làm say đắm bất kỳ người nào sử dụng loại trái nho này. Tuy nhiên giá nho mẫu đơn Nhật khá cao so với người tiêu dùng, thường chủ yếu được sử dụng làm các món quà cao cấp trong các ngày lễ.

Nho xanh Hàn Quốc

Nho Hàn Quốc có thể không nổi tiếng bằng nho Nhật, tuy nhiên giá nho xanh Hàn Quốc lại cực kỳ cạnh tranh, chỉ bằng nửa so với giá nho Nhật.

Nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc

Nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc

Dòng nho mẫu đơn Hàn Quốc chính là dòng nho xanh cao cấp nhất của Hàn Quốc. Nếu nho mẫu đơn Nhật thường được sử dụng để tặng quà thì nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc lại có thể được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn của người Việt

Nho xanh không hạt Mỹ

Nho xanh Mỹ thì lại quá phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam, với tiêu chuẩn chất lượng cao và giá cả khá cạnh tranh. Nho xanh không hạt Mỹ là món ăn ưa thích, được sử dụng thường xuyên trong các món ăn, ăn tươi hoặc salad.

Nho xanh không hạt Mỹ rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại khác nhau, trong đó giống Thompson chính là giống nho có sản lượng cao nhất ở Mỹ. Ngoài ra, nho xanh Autumn King, Emerald hay Bella đều rất ngon, trái to, giòn và rất ngọt, phù hợp với hương vị của người Việt.

Nho xanh không hạt Úc

So với nho xanh Mỹ, nho xanh không hạt Úc có thể không đa dạng bằng, tuy nhiên xét về chất lượng thì không mua kém, trong khi giá nho xanh Úc lại vô cùng cạnh tranh.